Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê được hiểu là người có cung Mệnh cùng tồn tại và hai Chính Tinh là Thiên Đồng, Cự Môn trong cung Phu Thê. Điều này tồn tại chỉ khi cung Mệnh được đặt ở hai cung Sửu Mùi trên lá số tử vi. Vậy trong cung Phu Thê, sự kết hợp giữa Thiên Đồng và Cự Môn dự đoán điều gì? Hãy cùng Cung 24h tìm hiểu chi tiết về Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê thông qua bài viết dưới đây.

Thiên Đồng cung Phu Thê

Nữ mệnh có sao Thiên Đồng ở cung Phu Thê thường mong muốn sự kết hợp với sao Liêm Trinh Hóa Lộc đồng độ hoặc Lộc Tồn. Đây được xem là “Tài Ấn” giao nhau trùng điệp và là dấu hiệu cho một cuộc hôn nhân vượng phu ích tử.

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê
Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê

Trong thời đại hiện đại, nếu nữ mệnh gặp một cung Phu Thê thì việc hợp tác với chồng trong việc xây dựng sự nghiệp hoặc quản lý sự nghiệp của chồng là rất khuyến khích. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích giúp cả hai đạt được thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Cự Môn Cung Phu Thê

Người có sao Thiên Lương tọa cung Mệnh thường gặp tai nạn nên phu thê thường phải đối mặt với những rủi ro. Vì vậy, các tác động tiêu cực của sao Cự Môn trong cung Phu Thê cần phải được xem xét kỹ lưỡng.

Khi sao Thiên Lương được kết hợp với các sao khác trong cùng một cung hoặc hội chiếu, thì hôn nhân của chủ nhân cung Mệnh thường sẽ hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu sao Thiên Lương bị xung đột và các sao sát kị, mối quan hệ vợ chồng có thể không hòa hợp.

Trong trường hợp sao Cự Môn ở cung Phu Thê và có các sao sát kị, cộng với việc sao Đào Hoa hợp với các yếu tố đơn tinh thì khả năng sinh ly tử biệt trong hôn nhân là cao. Qua đó, việc duy trì mối quan hệ đến già trở nên khó khăn.

Để làm dịu đi tính chất tiêu cực của sao Thiên Lương, bạn cần phải xem xét sao Thái Dương để giải quyết vấn đề. Nếu sao Thái Dương đóng vai trò tích cực thì cả sao Thiên Lương và sao Cự Môn sẽ trở nên ôn hòa và có thể giúp hóa giải các xung đột.

Nếu sao Thái Dương gặp xung đột, khả năng xảy ra mâu thuẫn trong hôn nhân là cao và mối quan hệ có thể rơi vào tình trạng tranh chấp liên tục. Chính vì vậy, cuộc sống gia đình sẽ trở nên không bình yên, bất ổn.

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê
Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê

Thiên Đồng Cự Môn đồng cung sẽ thế nào?

Sao Thiên Đồng đồng cung với sao Cự Môn khi xuất hiện ở cung Sửu hoặc Mùi. Với sự hiện diện của sao Cự Môn mang theo năng lượng ám tinh, tâm trạng của Thiên Đồng sẽ chịu ảnh hưởng đáng kể. Nếu có sự giao thoa với Hóa Kỵ, tâm trạng có thể trải qua những cảm xúc phức tạp từ đau buồn đến nỗi phiền muộn. Điều này thể hiện qua sự mất mát nội tâm và sự mất đi ý chí, động lực. Khi Thiên Đồng gặp Cự Môn kèm theo Hóa Lộc, tài lộc có thể tăng lên và mang lại sự thịnh vượng nhưng cũng có những vấn đề phiền toái.

Khi Thiên Đồng kết hợp với Cự Môn trong sự hiện diện của Hóa Quyền, cảm giác buồn bã có thể được giảm bớt, tâm trạng trở nên ổn định hơn và vững vàng hơn. Trong khi đó, khi Thiên Đồng gặp Cự Môn cùng với sao Đà La thì sẽ đối mặt với những cảm xúc buồn phiền, trải qua những khó khăn mới trưởng thành.

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê dự đoán điều gì?

Trong cung Phu Thê, Thiên Đồng kết hợp với sao Cự Môn thường dễ dẫn đến xung đột giữa vợ chồng. Cuộc sống thường chứa đựng nhiều mâu thuẫn nhưng phải giữ lại cảm xúc bên trong. Mỗi lần xảy ra cãi vã đều gây ra những tác động nặng nề đến tâm trạng cá nhân.

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê
Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê

Cự Môn đóng vai trò quan trọng trong cung Phu Thê. Theo quan điểm truyền thống, nữ mệnh nên chọn lấy một người chồng lớn tuổi hơn, còn nam mệnh cũng nên lớn hơn vợ ít nhất một hai tuổi. Qua đó tạo điều kiện cho việc cả hai có thể dễ dàng chiều nhau. Điều này cũng được coi là nguyên tắc “xu cát tị hung”.

Tuy có những yếu tố cát tinh nhưng thường xuyên xuất hiện những cuộc tranh cãi không đáng có. Nếu Cự Môn kèm theo sao kị (như Văn Xương hoặc Văn Khúc Hóa Kị), hôn lễ có thể không trọn vẹn và tính cách của vợ chồng cũng không hòa hợp. Khi Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê kết hợp thì gia thế, trình độ học vấn và tướng mạo của cả hai thường không phù hợp.

Lời kết

Trên đây là Cung 24h đã lý giải chi tiết về Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê. Khi Thiên Đồng kết hợp với Cự Môn ở cung Phu Thê sẽ xảy ra những bất hòa với bạn đời. Bạn có thể tham khảo cách hóa giải sao xấu ở cung Phu Thê thông qua những bài viết khác tại Cung 24h. Chúc bạn và người bạn đời mãi luôn vui vẻ, an yên và hạnh phúc trong cuộc sống!