Hoá giải cung phu thê xấu

Trong tử vi, không có lá số nào quá tốt và không có cung nào quá xấu. Làm thế nào để hóa giải cung Phu Thê xấu? Sự tốt xấu nó không chỉ phụ thuộc vào vị trí các sao mà còn yếu tố khác như âm dương ngũ hành, cách cục, vị trí của chính tinh, phụ tinh…Nếu như 1 trong 12 cung trên lá số tử vi của bạn xấu thì Cung 24h sẽ chia sẻ các bí kíp hóa giải cung Phu Thê xấu trong bài viết dưới đây.

Cách xem cung phu thê tốt hay xấu ?

Cách tính cung phu thê tốt hay xấu để xem xét mức độ hạnh phúc của cuộc hôn nhân thì ngoài cung Phu Thê của vợ và chồng cần xem Mệnh và Thân của họ.

Để biết sự thay đổi trong mối quan hệ vợ chồng, hãy xem cung Phu Thê khi xem đại hạn. Nhưng không nên quá dựa vào mối quan hệ giữa các tinh hệ trong đại hạn Mệnh Thân. Để xác định cung Phu Thê là tốt hay xấu thì bạn phải tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Sự kết hợp của nhiều sao không chắc chắn sẽ mang lại lợi ích.
  • Tính hung ác không phải luôn là điều tồi tệ.
Hoá giải cung phu thê xấu
Hoá giải cung phu thê xấu 

Cung Phu Thê có Tham Lang nói lên điều gì?

Sau khi gặp sát tinh, sao Tham Lang ở cung Phu Thê thường là một người bạn đời mất sớm hoặc ly hôn. Cung Phu Thê Tham Lang không nên kết hôn quá muộn hoặc trước khi hôn nhân xảy ra sóng gió để tránh hậu quả.

Thêm Kình Dương, Hỏa Tinh, Đà La và Linh Tinh sẽ làm tăng khả năng người bạn đời bị nạn, bệnh tật và tử vong. Vợ chồng sao Tham lang ở cung Thìn và Tuất có thể sống với nhau đến thời kỳ bạc đầu. Trước khi kết hôn, người khác có thể cướp nửa kia của Tham Lang Hóa Kỵ.

Cách hoá giải cung Phu Thê xấu

Lấy vợ hoặc chồng lớn tuổi

Thông thường, người càng lớn tuổi thì tính “ngựa non háu đá” cũng giảm dần, ít ham muốn bột phát như thời trẻ, bớt nhõng nhẽo, dễ tự ái, nông nổi và bất cần. Họ có xu hướng chiều chuộng người bạn đời của mình hơn và đây cũng là một nhân tố giúp hạnh phúc gia đình bền vững.

Khi vợ chồng cách nhau về tuổi tác khoảng 5 đến 11 tuổi là hợp lý và nếu cách xa nhau từ mười hai tuổi trở lên được xem là cách nhau một thế hệ. Chính vì vậy, sẽ khó chia sẻ sở thích, tâm tư, tình cảm với nhau.

Kết hôn muộn

Việc kết hôn muộn thường giúp tránh các xung đột dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Khi đó, các cá nhân đã tích lũy nhiều kinh nghiệm sống, chín chắn về tâm lý và tình cảm. Họ hiểu biết rõ hơn về những hành vi nên và không nên làm nên có xu hướng dễ chịu và bỏ qua những sai lầm của đối phương. Đây là những phẩm chất thiết yếu ở một người bạn đời giúp đôi bên xây dựng tổ ấm bền vững.

Vậy tiêu chuẩn “muộn” tại đây là bao nhiêu tuổi? Đối với phụ nữ, độ tuổi kết hôn muộn được coi quanh mốc 27 đến 28, còn đối với nam giới là từ 30 tuổi trở lên.

Hoá giải cung phu thê xấu
Hoá giải cung phu thê xấu

Lấy chồng (vợ) xa

Việc di dời nơi cư trú đến vùng đất xa lạ được cho là có thể cải thiện vận mệnh cho những người có cung Phúc Đức xấu. Đối với những người có cung Phu Thê xấu, các thầy bói thường khuyên họ nên tìm bạn đời ở nơi xa lập gia đình nhằm thay đổi vận mệnh.

Tuy nhiên, khái niệm “xa” được hiểu là người bạn đời có quê quán khác với quê quán của mình. Điều này bao gồm cả trường hợp kết hôn với người nước ngoài nhưng với điều tiên quyết là người bạn đời yêu thương bạn thật lòng.

Lấy người đã từng lập gia đình

Đối với những người đã từng gặp khó khăn trong hôn nhân, việc trở thành người tiếp theo sẽ khiến họ yêu thương và trân trọng mình hơn. Sau khi trải qua sự mất mát và cay đắng, họ sẽ học được giá trị của những gì họ có. Đối với những người đã từng lập gia đình, những điều tồi tệ (trong cung phu thê của họ) có xu hướng rơi hết vào người trước đây. Mình là người tiếp theo sẽ được hưởng lợi từ cung Phu Thê của người đó.

Vượt qua nhiều trắc trở để đến bên nhau

Bệnh tật của cung phu thê thường bắt nguồn từ trước hoặc sau khi kết hôn. Vì vậy, hãy để những hậu quả đó xảy ra trước khi hôn nhân hơn là sau khi hôn nhân.

Những lời nói tiêu cực, dị nghị, dèm pha và ngăn cản từ cha mẹ khi hai người yêu nhau, đó không phải là một điều tồi tệ. Thay vào đó, nó mang lại nhiều hạnh phúc và giảm bớt những điều tồi tệ khi họ kết hôn. Ngoài ra, hãy để những tranh cãi xảy ra giữa hai người trước khi kết hôn, từ đó họ hiểu lòng nhau hơn.

Lấy vợ (chồng) hình thức trung bình

Bạn có thể chọn một người bạn đời có hình thức và tài năng trung bình hơn là lựa chọn giữa hai. Những người có hình thức trung bình hoặc dưới trung bình thường biết mình là ai và thường ít đòi hỏi chiều chuộng từ người khác.

Hoá giải cung phu thê xấu
Hoá giải cung phu thê xấu

Thời gian tìm hiểu đủ dài

Cần có đủ thời gian để hiểu lòng người và càng trải qua nhiều khó khăn thì mới gắn bò bền lâu. Thời gian tìm hiểu đủ dài ít nhất 6 tháng để bạn chín chắn hơn khi đưa ra quyết định lập gia đình và đỡ rủi ro hơn sau này. Thời gian tìm hiểu không nên tập trung vào lượng mà nên tập trung vào chất, tức là sự hiểu biết về tính nết của nhau.

Nhường nhịn

Trong hầu hết các trường hợp, mọi thứ sẽ ổn thỏa nếu cặp vợ chồng cứ chịu khó nhường đi một chút trong cuộc sống. Trong cuộc sống cũng vậy, không ai là sinh ra hợp nhau hoàn toàn mà mỗi người nhường nhịn nhau một chút thì mới dung hòa tính cách của cả hai.

Các cách hóa giải khác

Ngoài ra, có một số “thủ thuật” truyền tai nhau rằng chuyện hai hoặc ba đời chồng hoặc vợ, chẳng hạn như trả lại cau trầu hoặc giả cưới hai hoặc ba lần. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận định những “thủ thuật” này không thật sự hiệu quả.

Lời kết

Trên đây, Cung 24h đã chia sẻ cách hóa giải cung Phu Thê xấu một cách chi tiết. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích trong việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Nếu bạn còn thắc mắc các Cung nào trong lá số tử vi, đừng ngần ngại đọc thêm khác bài viết khác chúng tôi vừa cập nhật nhé.