Cung Phu Thê có Tham Lang

Tình duyên, hôn nhân, gia đình có lẽ là chủ đề được mọi người quan tâm nhiều nhất. Thế nên trong tử vi mọi người có rất nhiều thắc mắc về ý nghĩa của Tham Lang cung Phu Thê. Biết được xu hướng đó qua bài viết này Cung 24h sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cung Phu Thê Có Tham Lang nhé.

Cung Phu Thê là gì?

Cung Phu Thê bao gồm hai chữ “Phu” nghĩa là chồng và “Thê” nghĩa là vợ. Cung này thể hiện mối quan hệ hôn nhân, tình cảm vợ chồng và con cái. Đối với nữ giới cung này được gọi là cung Phu, còn đối với nam giới thì là cung Thê, cung Phu Thê được xem như chìa khóa cho hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Dù có thành công hay giàu có đến đâu, nhưng nếu hôn nhân không hạnh phúc thì cuộc sống cũng khó có thể viên mãn.

Thông qua việc xem cung này, bạn có thể dự đoán về thời điểm kết hôn bạn sẽ kết hôn. Bạn sẽ kết hôn bao nhiêu lần, tính cách ngoại hình của người bạn đời như thế nào? Từ đó bạn có thể điều chỉnh phù hợp để hướng đến một hạnh phúc bền lâu. Ngoài ra còn có thể biết thêm về mức độ hòa hợp trong cuộc hôn nhân và khả năng sinh con của mình.

Cung Phu Thê có Tham Lang
Cung Phu Thê có Tham Lang

Tử vi cung Phu Thê

Khi Sao Tử Vi tại Cung Phu Thê, người bạn đời thường mang tính cách gia trưởng thích thống trị nhưng cũng có tinh thần trách nhiệm cao. Nếu Tử Vi hóa Quyền người vợ sẽ có xu hướng nắm quyền trong gia đình, khiến cuộc sống hôn nhân không được như ý muốn. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Tử Vi họ khó có thể nói lời chia ly.

Khi Sao Tử Vi tọa lạc tại Cung Phu Thê khi gặp cát tinh ở nữ mệnh thì chồng sẽ có địa vị cao quý, có danh tiếng vang xa. Còn ở nam mệnh vợ sẽ mang khí chất mạnh mẽ, độc lập mang phong thái của một nam nhi. Nếu gặp hung tinh mặc dù nội tâm rất đau khổ, buồn bã nhưng bề ngoài vẫn giữ được thái độ ôn hòa và bao dung.

Tử Vi độc tọa ở hai cung Tý hoặc Ngọ nếu không có cát tinh đi kèm, thì chủ về mối quan hệ vợ chồng xa cách ít có thời gian bên nhau rất dễ xảy ra tình trạng bất hòa, không đồng điệu trong suy nghĩ và hành động. Ngoài ra người bạn đời có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Tử Vi độc tọa Tý Ngọ thì nữ mệnh nên lấy chồng lớn tuổi hơn mình còn nam mệnh thì lấy nhỏ tuổi hơn.

Nếu Tử Vi Phá Quân đồng cung thì nam mệnh có xu hướng lấy vợ lớn tuổi hơn mình hoặc có vợ lẽ, có tình nhân bên ngoài. Nữ mệnh nên lấy chồng lớn tuổi hơn mình, vợ chồng thường xa cách ít có thời gian bên nhau, gặp nhiều sóng gió trắc trở trong hôn nhân.

Tử Vi Thiên Phủ đồng cung thì thường có lối sống nội tâm giấu kín, hôn nhân có thể muộn nhưng có thể sống cùng nhau đến bạc đầu.

Cung Phu Thê có Tham Lang
Cung Phu Thê có Tham Lang

Tử Vi Tham Lang đồng cung thì vợ có cá tính rất mạnh mẽ, mang phong thái nam nhi. Vợ chồng có thể gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong hôn nhân nên kết hôn muộn để giảm bớt những mâu thuẫn và hình khắc. Nhưng nếu như gặp phải cát tinh thì người bạn đời tài hoa nghệ sĩ, có sức hút mãnh liệt tình cảm vợ chồng nồng nhiệt, lãng mạn.

Còn nếu gặp sát tinh thì rất dễ xảy ra mâu thuẫn, ghen tuông, dẫn đến lục đục gia đình, có thể có mối quan hệ ngoài luồng nhưng cuối cùng biết quay trở về. Kình Dương và Linh Tinh lại đổng độ với “Tử Vi Tham Lang” thì khó mà có được hạnh phúc gia đình viên mãn, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn bất hòa.

Tử Vi Thiên Tướng đồng cung ở hai cung Thìn hoặc Tuất cặp sao này tạo nên “Thiên La Địa Võng” mang ý nghĩa về sự thay đổi bất ngờ, khó lường trong hôn nhân. Vợ có thể giúp đỡ chồng trong sự nghiệp nhưng lại có tính bạc tình, dễ thay lòng đổi dạ nên kết hôn muộn để giảm bớt những mâu thuẫn và rủi ro trong hôn nhân. Nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi hơn mình để có sự hòa hợp và cân bằng trong mối quan hệ.

Tử Vi Thất Sát đồng cung bạn đời thông minh, lanh lợi có khả năng ăn nói và thuyết phục tốt, có tài quản lý tài chính và có thể giúp đỡ chồng trong sự nghiệp. Thế nhưng họ cũng có thể là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và có xu hướng kiểm soát chồng.

Cung Phu Thê có Tham Lang: Nên hay không nên kết hôn?

Cung Phu Thê có Tham Lang
Cung Phu Thê có Tham Lang

Cung Phu Thê có Tham Lang thường được xem là một dấu hiệu cho sự trắc trở trong hôn nhân. Nó mang ý nghĩa về sự chia ly, trắc trở và những biến động trong đời sống vợ chồng. Đối với nam mệnh nên kết hôn muộn để tránh gặp phải những khó khăn, mâu thuẫn trong hôn nhân, nếu kết hôn sớm có thể gặp phải tứ sát dẫn đến ly hôn hoặc lục đục gia đình. Đối với nữ mệnh chồng thường sẽ lớn tuổi hơn nhiều nên kết hôn muộn để giảm bớt những xui xẻo, rủi ro trong hôn nhân.

Dưới ảnh hưởng của sao Tham Lang tại cung Phu Thê, người bạn đời thường có thân hình đầy đặn, mũm mĩm, nhưng con đường tình duyên của họ lại không mấy suôn sẻ. Trước khi kết hôn họ có thể đã trải qua những đổ vỡ, chia tay hoặc hủy hôn. Nếu không gặp phải những biến cố như vậy, sau khi kết hôn họ cũng có thể gặp phải những mâu thuẫn, khắc khẩu hoặc thậm chí là thương tổn trong mối quan hệ.

Nữ mệnh có sao Tham Lang cung Phu Thê thường khắc chồng hay mâu thuẫn, bất hòa với chồng dễ dẫn đến lục đục gia đình. Phải sống xa nhau do công việc, học tập hoặc lý do khác, chồng rất dễ ngoại tình dẫn đến tổn thương và rạn nứt tình cảm. Để giảm bớt sự xung khắc với chồng có thể sinh con trước rồi kết hôn, kết hôn với người lớn tuổi hơn nhiều, kết hôn muộn hoặc có thể làm vợ hai.

Sao Tham Lang tọa lạc tại cung Phu Thê mang nhiều ý nghĩa về đời sống hôn nhân, ngoài ra cách nhìn nhận về vấn đề cũng thay đổi theo thời đại. Nếu như trước đây thì nữ mệnh bất lợi hơn, thường làm vợ lẽ, lấy chồng già hoặc góa vợ, kết hôn muộn. Nhưng ngày nay thì quan niệm nạp thiếp không còn phổ biến nên biểu hiện của Tham Lang tại cung Phu Thê thay đổi cả nam và nữ đều có khả năng gặp phải tình huống bạn đời của mình có người khác bên ngoài.

Những ảnh hưởng mà Tứ Hóa Mang đến cho sao Tham Lang cung Phu Thê

Cung Phu Thê có Tham Lang
Cung Phu Thê có Tham Lang

Sao Tham Lang Hóa Lộc

Sao Tham Lang Hóa Lộc tọa cung Phu Thê thì vợ chồng đều hòa thuận, kết hợp tửu sắc tài khí, tính ăn chơi rất hợp nhau, có tính dục mạnh.

Sao Tham Lang Hóa Quyền

Sao Tham Lang Hóa Quyền tọa cung Phu Thê mang đến những ảnh hưởng đặc biệt cho đời sống hôn nhân. Họ sở hữu có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và có nhiều mối quan hệ xã hội quen biết rộng và ham hư vinh. Quan điểm tình yêu khá thoáng, không bị ràng buộc bởi những quy tắc hay chuẩn mực xã hội, dễ bị thu hút bởi những người đẹp nổi bật và có địa vị cao. Luôn luôn tìm kiếm sự mới mẻ, độc đáo và có xu hướng bị thu hút bởi những người có cá tính riêng biệt.

Sao Tham Lang Hóa Quyền tọa cung Phu Thê đối với nam giới họ thường chủ động trong việc tấn công và theo đuổi người mình thích. Họ có khả năng thu hút và chinh phục người khác bằng sự tự tin, bản lĩnh và sự lãng mạn. Đối với nữ giới họ có sức hút mãnh liệt và dễ bị những người khác giới có ý đồ xấu lợi dụng, nên cần đề phòng những trường hợp bị quấy rối tình dục. Họ có thể nảy sinh những cảm tình không chính đáng với những người đã có gia đình hoặc đang trong một mối quan hệ.

Sao Tham Lang Hóa Quyền Hóa Lộc

Sao Tham Lang Hóa Quyền Hóa Lộc họ có xu hướng yêu nhiều lần, dễ thay đổi cảm xúc và khó giữ được sự chung thủy trong một mối quan hệ lâu dài. Phối ngẫu có ngoại tình nhiều sóng gió trong tình cảm, trải qua nhiều mối tình tan vỡ và khó tìm được hạnh phúc viên mãn.

Cung Phu Thê có Tham Lang
Cung Phu Thê có Tham Lang

Sao Tham Lang Hóa Kỵ

Sao Tham Lang Hóa Kỵ tọa cung Phu Thê vẽ nên bức tranh hôn nhân đầy thử thách và chông gai hé lộ những góc khuất trong đời sống vợ chồng. Thường xuyên cảm thấy không hài lòng với người bạn đời, dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng. Khó tìm được tiếng nói chung có thể xảy ra sự chênh lệch về tuổi tác, học thức, gia thế hoặc ngoại hình giữa hai vợ chồng. Nguy cơ bị người thứ ba chen chân vào mối quan hệ, dẫn đến sự rạn nứt và đổ vỡ có nguy cơ ly hôn cao, khó duy trì một mối quan hệ hôn nhân lâu dài.

Nữ mệnh cung Phu Thê nếu gặp phải Đào hoa tinh mà Tham Lang Hóa Kỵ, thì chồng khả năng cao là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí. Do đặc thù công việc người chồng thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người khác giới, tốt nhất gặp sao Địa Không, sao Địa Kiếp, thì Đào hoa tránh bị chìm đắm nữ mệnh bớt ghen tuông nghi ngờ.

Lời kết

Với những chia sẻ đầy thú vị và ý nghĩa về cung Phu Thê Tham Lang. Cung 24h mong rằng nếu gặp phải những vấn đề trên bạn có thể sẵn sàng hòa giải và đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình nhất. Bạn có thể theo dõi Cung 24h để có thể tìm hiểu thêm về những cung Mệnh khác nhé!