Liêm Trinh Tham Lang Cung Phu Thê

Bộ sao Liêm Trinh Tham Lang tại cung Phu Thê có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố khác trong lá số như cung mệnh. Bộ sao này thường chủ về hình khắc trong hôn nhân, có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa hoặc chia ly. Để biết một cách chi tiết hơn hãy cùng với Cung 24h luận giải về bộ sao Liêm Trinh Tham Lang cung Phu Thê này nhé.

Sao Liêm Trinh là gì?

Liêm Trinh Tham Lang Cung Phu Thê
Liêm Trinh Tham Lang Cung Phu Thê

Sao Liêm Trinh là một trong những bộ sao quan trọng không thể thiếu khi luận giải lá số Tử Vi. Sao Liêm Trinh mang tính chất bán cát bán hung, luôn thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau vừa có đào hoa tinh biểu tượng cho nhan sắc đẹp, tài ăn nói, thu hút người khác giới. Vừa có tù tinh tượng trưng cho sự nghèo khó, túng quẫn, liều lĩnh, táo bạo. Có tính gia trưởng, độc đoán, bảo thủ, thích áp đặt ý kiến của mình lên người khác, rất dễ nóng giận, thiếu kiềm chế hay bộc phát cảm xúc.

Cát hay hung tùy thuộc vào vị trí nếu đẹp thì mang lại nhiều may mắn và đạt được thành công, còn vị trí xấu thì gặp nhiều khó khăn thất bại. Đặc điểm của chòm sao này trong tử vi là:

  • Thuộc Chòm: Bắc Đẩu Tinh
  • Tính: Âm
  • Ngũ Hành: Hỏa ( Âm Hỏa)
  • Loại: Đào Hoa Tinh, Quyền Tinh, Tù Tinh
  • Đặc Tính: Uy quyền, hình ngục quyền lực
  • Tên thường gọi: Liêm

Sao Liêm Trinh ở cung Phu Thê sẽ như thế nào?

Liêm Trinh Tham Lang Cung Phu Thê
Liêm Trinh Tham Lang Cung Phu Thê

Sao Liêm Trinh mang bản chất phức tạp đa biến, thuộc cả Thủy và Hỏa trong ngũ hành. Nét đặc trưng của sao Liêm Trinh là sự xao động, dễ bị ảnh hưởng bởi các sao đồng cung. Gặp cát tinh, Liêm Trinh sẽ phát huy năng lực tốt đẹp mang lại cát lợi. Ngược lại, khi đi cùng hung tinh, nó sẽ chuyển biến theo hướng tiêu cực dẫn đến hung họa. Do tính chất “cũng chính cũng tà” này, Liêm Trinh được xem là một sao có nhiều biến số trong Tử Vi.

Sao Liêm Trinh mang hai mặt đối lập là cương và nhu. Mặt cương thể hiện qua hóa khí “tù”, tượng trưng cho quan phi, xung đột, dã tâm trong sự nghiệp. Mặt nhu lại biểu hiện ở khía cạnh tình cảm sâu sắc, thường pha chút hài hước. Chính vì sự phức tạp này, cổ nhân có câu “xúc chi bất khả giải kỳ họa, phùng chi bất khả trắc kỳ tường” nghĩa là tốt xấu khó mà phân biệt.

Sao Liêm Trinh cung Phu Thê được xem là một hung tinh không tốt cho hôn nhân. Cổ nhân cho rằng, khi Liêm Trinh ở vị trí này, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, bất hòa. Nếu không có cát tinh giải cứu, nguy cơ ly thân, ly hôn hoặc hình khắc là rất cao. Mức độ ảnh hưởng của Liêm Trinh tùy thuộc vào các sao đi kèm nhưng nhìn chung, đây là một dấu hiệu không tốt cho đời sống hôn nhân.

Sao Liêm Trinh có bản chất tình cảm nồng hậu, coi trọng đời sống tinh thần. Tuy nhiên ý chí của người có sao Liêm Trinh lại khá yếu dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Do đó họ thường có những biến đổi trong suy nghĩ và hành động.

Luận giải ý nghĩa Tham Lang ở Cung Phu Thê

Liêm Trinh Tham Lang Cung Phu Thê
Liêm Trinh Tham Lang Cung Phu Thê

Sao Tham Lang tọa cung Phu Thê thường gặp những trắc trở trong hôn nhân. Người có sao Tham Lang ở vị trí này thường kết hôn muộn hoặc gặp nhiều khó khăn, ngăn cách trước khi kết hôn. Nguy cơ bị người thứ ba chen ngang phá hoại cũng cao hơn. Nếu không có các sao giải cứu thì họ có thể phải chịu cảnh hình khắc trong hôn nhân.

Khi hội chiếu sao Kình Dương, sao Đà la, Hỏa tinh, Linh tinh, sao Thiên Hình thì dễ tan vỡ trong tình cảm, nguy cơ ly hôn cao và có khả năng kết hôn nhiều lần.

Hội chiếu của Hàm Trì, Thiên Diêu, Liêm Trinh và Hóa Kị trong lá số tử vi thường xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn do đào hoa, sắc đẹp sủng ái bồ nhí ruồng bỏ vợ. Dẫn đến hình khắc trong hôn nhân khó khăn trong việc sinh con. Tuy nhiên, nếu có con thừa kế muộn có thể tránh được phần nào hình khắc.

Nữ mệnh cung Phu Thê Tham Lang đồng cung thường gặp nhiều trắc trở hình khắc, chia ly chồng có vợ bé hoặc ngoại tình, vợ chồng sống xa nhau. Để giảm bớt hung ý của sao Tham Lang có thể làm vợ bé hay vợ kế, có con muộn giúp hóa giải mâu thuẫn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nên kết hôn muộn hoặc kết hôn với người nhiều tuổi để hạn chế xung đột tính cách và quan điểm sống.

Cách cục Liêm Trinh Tham Lang cung Phu Thê

Cát cách: Vợ chồng với nhiều điểm chung hòa hợp và cùng nhau phát triển trong công việc lẫn cuộc sống.

Hãm địa: Có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng hoặc ghen tuông bởi tính cách một hoặc cả hai ích kỷ, tham lam.

Kết luận

Trong cuộc sống mỗi người đều mang cho mình một cung mệnh tùy vào nhiều yếu tố có những ảnh hưởng khác nhau. Với những thông tin mà Cung 24h vừa mới chia sẻ về Liêm Trinh Tham Lang cung Phu Thê hy vọng đã giúp bạn biết được những thông tin hữu ích và có được câu trả lười cho riêng mình.