Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách

Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách gây ảnh hưởng tới rất nhiều yếu tố và mang đến nhiều điều không may, vậy nên thường được mọi người quan tâm đến rất nhiều. Bài viết sau đây Cung 24h sẽ giúp bạn đi sâu hơn về những ý nghĩa mà Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách mang đến.

Sao Thiên Sứ là gì?

Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách
Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách

Sao Thiên Sứ thuộc hành Thủy là một hung tinh cố định tại cung Tật Ách. Nó chủ yếu được sử dụng để luận giải tiểu hạn, ít ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc đời. Năng lượng của Thiên Sứ mang tính tiêu tán, tan biến thể hiện qua những khó khăn và ngăn trở trong cuộc sống.

Thiên Sứ không chỉ mang năng lượng tiêu tán, tan biến mà còn chủ về khẩu nghiệp và kiện cáo. Những năng lượng tiêu cực này dễ dẫn đến xui xẻo, phiền muộn gây ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra bệnh tật đau ốm và thậm chí là tai họa. Mức độ ảnh hưởng của Thiên Sứ sẽ tăng lên khi gặp các sao xấu khác và đặc biệt là khi gặp Địa Không và Địa Kiếp. Trong trường hợp này kết hợp với đại vận xấu người gặp Thiên Sứ có thể gặp đại họa hay thậm chí là mất mạng.

Những đặc điểm của cung Tật Ách

Cung Tật Ách đóng vai trò quan trọng trong việc luận đoán về sức khỏe bệnh tật, tai ách và thọ nguyên của một người. Nó là cung vị hiển thị những thông tin liên quan đến các vấn đề về sức khỏe, tai ương mà một cá nhân có thể gặp phải trong suốt cuộc đời.

Tam phương Tứ chính của Cung Tật Ách bao gồm cung Điền trạch thể hiện môi trường sống như nhà cửa, tài sản và sự ổn định trong cuộc sống. Cung Huynh Đệ thể hiện mối quan hệ giữa các anh chị em ruột, bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác. Ở cung Phụ mẫu thì thể hiện mối quan hệ với cha mẹ, gia đình và sự giáo dục nuôi dưỡng.

Cung Mệnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc xem xét bệnh tật của một cá nhân. Bên cạnh việc xem Cung Tật Ách việc phân tích Cung Mệnh cũng cung cấp nhiều thông tin hữu ích để có cái nhìn toàn diện về sức khỏe và khả năng mắc bệnh của người đó.

Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách
Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách

Bệnh tật của con người sử dụng lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành để giải thích nguyên nhân gây bệnh cũng như cơ chế phát sinh bệnh tật. Theo đó cơ thể con người là một chỉnh thể thống nhất và được cấu tạo bởi Âm Dương và Ngũ Hành. Khi Âm Dương mất cân bằng hoặc Ngũ Hành bị rối loạn sẽ dẫn đến bệnh tật.

Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách sẽ mang đến điều gì?

Sao Thiên Sứ là một hung tinh nằm vĩnh viễn tại cung Tật Ách. Điều này có nghĩa là mọi người như nhau đều có sao Thiên Sứ ở cung Tật Ách mà không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa vị xã hội. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta có thể xem nhẹ ảnh hưởng của sao Thiên Sứ. Mức độ ảnh hưởng của sao này còn phụ thuộc vào các sao diệu khác trong lá số tử vi.

Sao Thiên Thương có ý nghĩa gì khi tại các cung Hạn

Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách
Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách

Sao Thiên Thương là một trong những chòm sao thuộc hành Thổ, Thiên Thương ở cung Nô Bộc là vị trí luôn cố định trong lá số tử vi. Do vị trí đặc biệt này ảnh hưởng của sao Thiên Thương chủ yếu thể hiện trong việc luận giải tiểu hạn hơn là vận hạn xuyên suốt cuộc đời. Sau đây là ý nghĩa Sao Thiên Thương khi tại các cung Hạn:

Thiên Thương gặp Sao Thiên Sứ thì ốm đau liên tục dễ mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa và da liễu. Thường xuyên mâu thuẫn hay tranh cãi với bạn bè, cấp dưới cẩn trọng khi di chuyển tham gia giao thông. Khi gặp bộ sao Cự Môn, Kình Dương, Hỏa Tinh, Thiên Riêu cùng hội tụ lại có thể mang đến những nguy cơ tiềm ẩn về hao hụt và mất mát. Nên cẩn trọng hơn trong việc đầu tư, kinh doanh, tránh cho vay mượn tiền bạc.

Hội chiếu Cự Môn, Thiên Cơ là một trong những cấu trúc sao có thể mang đến những nguy cơ tiềm ẩn về pháp lý và kiện cáo. Gặp sao Văn Xương hoặc Văn Khúc nên cẩn trọng khi di chuyển và tham gia giao thông nên hạn chế tham gia các hoạt động nguy hiểm. Gặp phải sao Thiên Hình thì dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người khác cần kiềm chế cảm xúc, giao tiếp cởi mở và chân thành tránh đưa ra quyết định vội vàng.

Gặp sao Thiên Khốc thì có thể gặp nhiều khó khăn trong việc học tập và thi cử. Nguy cơ tai ương, tai nạn cao hơn khi tại cung Tuất, Mão, Thìn, Dậu, Sửu. Thiên Thương cung Nô Bộc dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp cẩn thận bị người khác lợi dụng lòng tin có thể bị bạn bè lừa dối, phản bội.

Lời kết

Sao Thiên Sứ ở cung Tật Ách có thể mang đến những khó khăn và thử thách, nhưng cũng là cơ hội để bạn học hỏi và trưởng thành. Hãy nỗ lực và giữ vững niềm tin luôn hướng thiện bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công. Đừng quên theo dõi Cung 24h để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.