Phá Quân cung Thiên Di

Cung Thiên Di là cung biểu hiện cho sự cho sự thay đổi và biến chuyển trong cuộc sống của mỗi người. Sao Phá Quân là một sao xấu đại diện cho sự mất mát, hao tổn gây cản trở trong cuộc sống. Vậy khi khi sao Phá Quân gặp cung Thiên Di sẽ gây ra những vấn đề gì? Hãy cùng với Cung 24h cùng tìm hiểu sâu hơn về Phá Quân cung Thiên Di nhé!

Cung Thiên Di là gì?

Phá Quân cung Thiên Di
Phá Quân cung Thiên Di

Cung Thiên Di là một trong 12 cung trong lá số tử vi, nằm ở vị trí thứ 6 tính từ cung Mệnh theo chiều kim đồng hồ, cung Thiên Di mang ý nghĩa về sự di chuyển, thay đổi môi trường và các mối quan hệ xã hội. “Thiên” tượng trưng cho sự thay đổi biến chuyển còn “Di” biểu thị cho hành động di chuyển, di dời

Nằm ở vị trí thứ 6 tính từ cung Mệnh theo chiều kim đồng hồ, cung Thiên Di có thể gặp các cát tinh hay sát tinh hội tụ tại cung này và sẽ tác động trực tiếp đến vận mệnh của bạn trong những hành trình di chuyển hay thay đổi. Ngoài ra cung Thiên Di còn tam hợp với cung Phúc Đức và cung Phu Thê thể hiện mối liên hệ mật thiết giữa việc di chuyển, thay đổi với sự hưởng thụ tinh thần và quan hệ hôn nhân của bạn.

Phá Quân cung mệnh là gì?

Phá Quân cung Thiên Di
Phá Quân cung Thiên Di

Sao Phá Quân một trong 14 chính tinh trong hệ thống tử vi, tọa lạc tại vị trí thứ 8 trong chòm sao Bắc Đẩu thuộc hành Thủy. Sao Phá Quân luôn đồng hành cùng sao Tham Lang và sao Thất Sát tạo nên bộ võ cách đặc biệt trong khoa tử vi. Trong Vòng Thiên Phủ bao gồm 8 chính tinh Thiên Phủ, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Tham Lang, Thái Âm, Thất Sát và Phá Quân. Khi ở trong vòng này thì sao Phá Quân đóng vai trò đặc biệt khi nằm ở vị trí cuối cùng.

Bộ ba Sát Phá Tham bao gồm Phá Quân, Tham Lang và Thất Sát là một trong những bộ võ cách đặc biệt trong khoa tử vi. Ba sao này luôn đi cùng nhau tạo thành một bộ tam hợp mang năng lượng mạnh mẽ, tại đây Phá Quân đại diện cho “si” trong bộ ba tính cách của con người là “Tham – Sân – Si”. Sao Phá Quân mang ý nghĩa hao tổn và đặc biệt khi hãm địa tại các cung Phúc Đức, Phu Thê và Tử Tức (Dần, Thân, Dậu).

Ý nghĩa cung Thiên Di trong Tử Vi là gì?

Thiên Di tam hợp Phúc Đức: Đóng vai trò quan trọng trong việc hé mở những bí ẩn về khả năng giao tiếp, cách bạn xã hội với mọi người xung quanh. Cũng như dự đoán những hoạt động bên ngoài và khả năng thích nghi với cuộc sống tha phương của bạn.

Phá Quân cung Thiên Di
Phá Quân cung Thiên Di

Cung Thiên Di tam hợp với cung Phu Thê: Cho biết việc bạn rời xa gia đình để phát triển hay ở lại quê hương ảnh hưởng như thế nào đến đời sống vợ chồng. Còn tiết lộ thêm về mức độ ảnh hưởng của các mối quan hệ xã hội đến mối quan hệ vợ chồng.

Mối liên hệ giữa tam hợp Mệnh và tam hợp Thiên Di:

Thiên Di khắc tam hợp Mệnh: Gặp nhiều trở ngại thử thách và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc. Dễ phải chịu thiệt thòi bị người khác lợi dụng và khó phát huy được năng lực bản thân.

Tam hợp Mệnh khắc Thiên Di: Công việc gặp nhiều may mắn có nhiều cơ hội và được quý nhân giúp đỡ gặt hái thành công. Có khả năng vượt qua mọi thử thách và trở ngại trong công việc, thích nghi cao có thể tác động chi phối đến môi trường xung quanh mình đang sống.

Ý nghĩa khi cung mệnh có sao Phá Quân

Những người có Phá Quân tinh tọa thủ ở cung Mệnh có tính cách nóng nảy, bốc đồng, dễ nổi giận và khó kiềm chế cảm xúc. Họ có một thân hình cao lớn đầy đặn, có thể hơi mập và có dáng đi dáng đi uy nghi nặng nề.

Người có mệnh Thủy, Mộc, Kim gặp Phá Quân tọa Mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Nếu có thêm các cát tinh như Thiên Lương, Văn Xương, Tả Phù, Hữu Bật thì càng có nhiều cơ hội phát triển và đạt được thành công lớn, có khả năng làm quan to có tiếng nói trong xã hội. Nếu bản mệnh gặp phải Phá Quân chiếu Tử hay Tướng thì thường tính tình sẽ trở nên nhút nhát ủy mị, thiếu quyết đoán.

Phá Quân cung Thiên Di
Phá Quân cung Thiên Di

Nữ mệnh có Phá Quân gặp Đà La, Kình Dương thì nên kết hôn muộn để tránh những mâu thuẫn và rạn nứt trong hôn nhân. Còn nếu nữ mệnh có Phá Quân gặp Hóa Lộc thì có khuynh hướng trùng tu nhan sắc để cải thiện ngoại hình. Vì vậy cần chú ý đến các tiểu hạn có tương hội sao hình, sát, kỵ để tránh những biến chứng không mong muốn sau khi trùng tu nhan sắc. Nên giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của mình và trau dồi thêm vẻ đẹp tâm hồn để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Phá Quân cung Thiên Di mang đến ý nghĩa gì?

Sao Phá Quân tại cung Thiên Di thì rời xa quê hương gặp cát tinh mang đến nhiều cơ hội phát triển, được quý nhân phù trợ cùng với khả năng lãnh đạo tài năng mang đến sự nghiệp thành công và được mọi người kính phục, ngưỡng mộ. Phá Quân thủ Thiên Di ở cung Tý hoặc Ngọ nên xuất ngoại đi xa mang lại nhiều cơ hội phát triển, gặp sao cát thì càng có nhiều cơ hội phát đạt thành công rực rỡ.

Phá Quân hội Tử Vi người có bộ sao này có khả năng tự lập cao, không ỷ lại vào người khác. Tuy nhiên họ cũng có quý nhân phù trợ giúp đỡ khi cần thiết. Phá Quân hội Vũ Khúc phù hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh, đầu tư và có khả năng thành công cao khi đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài.

Phá Quân hội Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh cần cẩn trọng khi đầu tư hoặc kinh doanh vì dễ gặp thất bại. Nên chọn những công việc ổn định, phù hợp với năng lực bản thân. Phá Quân hội Văn Xương hoặc Văn Khúc thích đi đây đi đó khám phá những điều mới mẻ có thể thành công khi lập nghiệp ở xa quê hương. Phá Quân hội Liêm Trinh, Thiên Tướng Có năng khiếu về âm nhạc ca hát nên có thể thành công bằng con đường nghệ thuật.

Lời Kết

Qua bài viết trên với những thông tin về Phá Quân cung Thiên Di. Có thể cho chúng ta thấy được rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến công việc cũng như gia đình hôn nhân vô cùng quan trọng. Với những chia sẻ chi tiết hữu ích của cung 24h mong rằng đã giúp bạn có câu trả lời phù hợp nhất.