Tử vi thiên tướng cung quan lộc

Mỗi cung Mệnh đều sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Nếu như Thiên Tướng là đại diện cho sức mạnh, quyền lực thì Tử Vi đại diện cho trí tuệ phi thường, như vậy nếu khi Tử Vi Thiên Tướng cung Quan Lộc sẽ mang đến những ý nghĩa đặc biệt gì? Hãy cùng với Cung 24h cùng khám phá chi tiết hơn nhé!

Sao Thiên Tướng là gì?

Tử vi thiên tướng cung quan lộc
Tử vi thiên tướng cung quan lộc

Thiên Tướng một cái tên toát lên khí chất uy nghiêm và sức mạnh là một trong Ngũ Đại Chính Tinh trong khoa Tử Vi. Cùng với Thiên Phủ, Tử Vi, Quốc Ấn và Ân Quang, Thiên Tướng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình vận mệnh con người. Bên cạnh đó có thể xét Sao Thái Âm và Sao Thái Dương cũng là một trong những bộ sao đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Sao Tử Vi là gì?

Sao Tử Vi được mệnh danh là “Đế Tọa Đế Tinh” ngôi sao chủ chốt trong Khoa Tử Vi, tượng trưng cho quyền lực tối cao sự uy nghiêm và trí tuệ phi thường. Sao Tử Vi Cầm chòm Nam Bắc đẩu tinh đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra vạn vật, chi phối vận mệnh con người. Vì vậy bất kể tọa thủ tại cung nào thì Sao Tử Vi đều ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ các cung đó, thể hiện vai trò lãnh đạo, định hướng cuộc sống. Việc phân tích vị trí của Sao Tử Vi là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi luận giải lá số.

Cung Quan Lộc là gì?

Theo quan niệm của người xưa, cung Quan Lộc đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải con đường công danh, sự nghiệp và tài lộc của một người. “Quan” là tượng trưng cho công danh, sự nghiệp, nghề nghiệp và chức vụ mà mỗi người có thể đạt được. “Lộc” là biểu thị tài lộc, tiền bạc và của cải xuất hiện trong cuộc đời mỗi người.Tuy nhiên, để có được những luận giải chính xác và đầy đủ về vận mệnh thì phải xem xét các sao khác các trong cung Quan Lộc và các cung Mệnh khác.

Tử vi thiên tướng cung quan lộc
Tử vi thiên tướng cung quan lộc

Cung Quan Lộc trong tử vi có ý nghĩa gì?

Tử vi cung Quan Lộc giúp dự đoán được nghề nghiệp hiện tại và mức độ tương thích với công việc đang làm. Để biết được thông tin và cái nhìn toàn diện nhất thì cần phải kết hợp xem cả cung Quan Lộc và cung Mệnh của người xem. Bên cạnh dự đoán về nghề nghiệp phù hợp, cung Quan Lộc còn dự đoán được hướng đi liệu sự nghiệp tiến triển theo hướng tích cực hay tiêu cực? Có được sự hỗ trợ hay giúp đỡ từ quý nhân hay không? Có bị tiểu nhân hãm hại, cản trở công việc?

Nếu cung Quan Lộc và cung Thân Đồng đồng cung thì thể hiện bạn là người coi trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực không ngừng để đạt được những bước tiến trong công việc. Tuy nhiên thành công hay thất bại thì còn phụ thuộc vào các sao chính và phụ trong cung.

Cung Quan Lộc không chỉ thể hiện con đường công danh, sự nghiệp và tài lộc mà còn ẩn chứa những thông tin về mức độ học vấn. Cung Quan Lộc nếu có nhiều sao tốt cho thấy khả năng học tập tốt, con đường học tập thuận lợi, ít gặp khó khăn có thể đạt được trình độ học vấn cao. Cung Quan Lộc có nhiều sao xấu sẽ gặp nhiều khó khăn trong học tập, nhiều chướng ngại trong học tập không đạt được kết quả như mong muốn có thể phải bỏ học giữa chừng.

Tử Vi Thiên Tướng cung Quan Lộc lựa chọn nghề nghiệp nào để phát tài ?

Tử Vi Thiên Tướng ở cung Quan Lộc khi gặp phải cát tinh thì con đường quan lộ rộng mở, sẽ được nhiều người giúp đỡ nên trong công việc thuận lợi được thăng tiến nhanh chóng. Thích hợp làm việc trong bộ máy nhà nước, làm quản lý hoặc lĩnh vực chính trị. Còn nếu gặp Địa Không, Địa kiếp vì có khả năng thích nghi tốt với những thay đổi của môi trường, có đầu ốc thông minh sáng tạo và kỹ năng giải quyết tốt mọi vấn đề nên chuyển hướng công việc đến các ngành công nghiệp, kỹ thuật sản xuất.

Nếu như gặp sát tinh thì sở hữu kỹ năng và chuyên môn cao nên phù hợp với làm nhân viên trong ngành khoa học ứng dụng, kỹ thuật. Tử Vi Thiên Tướng cung Quan Lộc cần tránh làm việc trong lĩnh vực tài chính vì dễ gặp thị phi, kiện tụng, thậm chí là tù đày. Không nên đầu cơ nhiều vì rất dễ gặp phải thất bại.

Tử vi thiên tướng cung quan lộc
Tử vi thiên tướng cung quan lộc

Sao Tử Vi ở cung Quan Lộc sẽ thế nào khi gặp các sao khác?

Sao Tử Vi Cung Quan Lộc, nếu có Thiên Phủ, Thiên Tướng, Tả Phụ, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tam Thai, Bát Tọa, Thiên Quý đồng độ hoặc hội chiếu. Có thể công việc bắt đầu từ vị trí thấp nhưng nhờ năng lực và sự nỗ lực dần dần thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sau chuyển sang hoạt động trong giới chính trị có thể thăng tiến nắm giữ chức cao trong bộ máy chính trị.

Sao Tử Vi nếu có Sao Hóa Lộc, Lộc Tồn và Thiên Mã tại Cung Quan Lộc mang đến những dấu hiệu cho thấy khả năng thành công lớn trong lĩnh vực tài chính. Nhờ có đầu óc phán đoán chính xác biết cách đầu tư và sử dụng tiền bạc hiệu quả mang lại nhiều tiền tài, rất có thể sẽ trở thành một người nổi bật thành công trong giới kinh doanh. Trở thành người lãnh đạo xuất xắc ở các công ty về tài chính, kinh tế, ngân hàng, hoặc thuế vụ.

Nếu Phàm Tử Vi nằm tại Cung Quan Lộc, dù không có cát tinh hội chiếu nhưng lại có các sát tinh hội hợp hoặc đồng độ, cho thấy người này sở hữu những tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba.

Dù hoạt động trong lĩnh vực chính trị hay kinh doanh nhờ sự quyết đoán của mình, dám nghĩ dám làm và khả năng thích nghi cao nên đạt được thành công vang dội. Tuy nhiên nếu gặp phải Phá Quân Hóa Lộc thì sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở nhưng nhờ sự nỗ lực, kiên trì cố gắng cùng với khả năng lãnh đạo tài ba của mình có thể đạt được thành công.

Cung Quan Lộc có Vũ Khúc miếu vượng, hội tụ Kình Dương và Thiên Hình, cùng với Tử Vi tọa thủ thì phù hợp với việc tham gia quân đội hay lực lượng cảnh sát. Ngoài ra còn có thể kinh doanh thành công trong lĩnh vực thiết bị an ninh.

Tử vi thiên tướng cung quan lộc
Tử vi thiên tướng cung quan lộc

Tử Vi Hóa Khoa tại Cung Quan Lộc nên lựa chọn các ngành nghề phù hợp liên quan đến phục vụ công cộng hoặc lĩnh vực chính trị.

Tử Vi thủ Cung Quan Lộc nếu như có Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp cùng đồng độ hoặc hội chiếu có thể gặp thất bại do thiếu kinh nghiệm hoặc gặp đối thủ cạnh tranh mạnh. Không nên chọn  làm các lĩnh vực như kinh doanh buôn bán, tránh đầu tư mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định sai lầm và nên chọn làm việc trong nhà nước.

Nếu trường hợp “Tử Vi Phá Quân” đồng độ, phù hợp chọn lựa làm việc trong lĩnh vực thương nghiệp và công nghiệp, không nên làm việc trong giới chính trị. Nhờ sự quyết đoán dám nghĩ dám làm và khả năng thích nghi cao sự nghiệp có thể đạt được thành công. Nhưng cũng có thể gặp thất bại do tính nóng vội, thiếu đi sự kiên nhẫn và dễ bị kẻ khác hãm hại.

Nếu gặp phải Phá Quân Hóa Lộc, phải có sự cố gắng và phải cạnh tranh nhiều nhưng sẽ đạt được thành tựu lớn nhờ vào những nổ lực đó. Trong trường gặp phải Văn Xương và Văn Khúc sẽ là người có tài năng, năng khiếu có thể theo đuổi sự nghiệp liên quan đến ngành giải trí, nghệ thuật.

“Tử Vi Thiên Phủ” ở Cung Quan Lộc, để gặt hái được thành công trong công việc có các sao phụ tá và sao cát hóa. Thích hợp làm quản lý trong các lĩnh vực về tài chính kinh tế nếu có đồng độ hoặc hội chiếu của Lộc Tồn, Hóa Lộc. Nếu nữ mệnh có “Lộc Mã giao trì” ở đối cung thì hỗ trợ chồng phát triển công việc làm ăn, nếu người này là nam mệnh thì sẽ có số nhờ đến tài sản bên phía nhà vợ. Nếu không có Lộc Tồn, Hóa Lộc thì nên chọn kinh doanh xuất nhập khẩu.

Khi Tử Vi và Thất Sát ở Cung Quan Lộc, nếu gặp sát tinh hoặc Liêm Trinh Hóa Kỵ, phù hợp với môi trường trong quân đội hoặc cảnh sát vì có khả năng thích nghi cao với môi trường kỷ luật rèn luyện bản lĩnh và sức chịu đựng. Nếu gặp Long Trì, Phượng Các thì khả năng thanh công trong các nghề trên được tăng cao. Tuy nhiên, tránh làm việc trong chính giới và các ngành kinh doanh buôn bán vì dễ gặp khó khăn, thất bại hay thậm chí là tai họa.

Kết luận

Bài viết là tổng hợp những thông tin về Tử Vi Thiên Tướng cung Quan Lộc. Với những chia sẻ đầy thú vị và hữu ích hy vọng đã đáp ứng được những thông tin mà bạn muốn biết. Cung 24h mong rằng nếu trong cuộc sống bạn gặp phải những vấn đề trên thì có thể giải quyết hoàn hảo và tốt nhất.